Chương trình trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023

Ngày 06/02/2023 09:25:18

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các chương trình trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thường được diễn ra sôi nổi.
Buổi chiều ngày 13/01/2023 tại hội trường UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nga Sơn - Công ty cổ phần tập đoàn du lịch Hải Đăng - Agribank chi nhánh Nga Sơn, Bắc Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nga Điền.
Theo đó, Ủy ban MTTQ huyện Nga Sơn và Ngân hàng Agribank chi nhánh Nga Sơn - Bắc Thanh Hóa trao tặng 22 suất quà, mỗi suất 500.000đ. Công ty cổ phần tập đoàn du lịch Hải Đăng (thành phố Hải Phòng) trao tặng 90 suất quà. Trong đó gồm 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 80 suất quà trị giá 500.000đ/suất.

ảnh đăng bài TTĐT.jpg
Những món quà đến từ sự chung tay, góp sức của các đơn vị tài trợ được trao tặng trước thềm năm mới, ngoài giá trị vât chất còn mang ý nghĩa về tinh thần, sẽ góp phần giúp cho các gia đình được đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp hơn. Những món quà còn là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm nghị lực, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định hơn.
Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của các ban, ngành, tấm lòng luôn hướng về cội nguồn của những người con sinh sống xa quê hương.

z4076010875732_4dd6574723fbefee285d90f69d607f0d.jpg

Người viết tin bài: Mai Thị Hường - CC.Văn hóa xã hội

Chương trình trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023

Đăng lúc: 06/02/2023 09:25:18 (GMT+7)