Đêm hội Trăng Rằm trên địa bàn xã Nga Điền

Ngày 19/09/2022 14:31:37

Tối ngày 10/9/2022 (tức ngày 15/8 âm lịch) 8/8 thôn trên địa bàn xã Nga Điền đồng loạt tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng

Đến dự tại các thôn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.Mặt trận Tổ quốc xã Nga Điền.

TRUNG THU.jpg

trung thu x4.jpg

Trong những năm qua, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã luôn
quan tâm thực hiện nhiều chương trình chăm lo thiết thực về đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu nhi, tạo môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh, luôn xem đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng hàng đầu. Tiếp nối hoạt động Trại hè thanh thiếu nhi năm 2022 tổ chức thành công tốt đẹp vào tháng 8, chương trình Đêm hội Trăng Rằm dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng giúp các em có không khí vui tươi, chào đón một mùa Trung thu bình an, mạnh khỏe và vui vẻ và chào mừng năm học mới 2022 - 2023 với những kết quả học tập tốt.

trung thu x5.jpg

TRUNG THU X1.jpg

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Nga Điền đã tặng 22 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại bốn trường học; Hội Phụ nữ xã cũng dành tặng 5 suất quà cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Người viết bài
Mai Thị Hường - CC.Văn hóa - xã hội

Đêm hội Trăng Rằm trên địa bàn xã Nga Điền

Đăng lúc: 19/09/2022 14:31:37 (GMT+7)