Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 06/02/2023 09:35:07

Chiều ngày 01/02/2023, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Nga Điền tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự và động viên tân binh có đồng chí Mai Xuân Quang - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Duy Thiệu - Phó Bí thư trực Đảng - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Tân - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã cùng 09 tân binh và người nhà của các tân binh đến tham dự hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng chí Phạm Văn Tân - Chủ tịch UBND xã phát biểu động viêncác tân binh hãy giữ vữnglập trường, tư tưởng, phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng, hân hoan khi có 04 thanh niên trong tổng số 09 thanh niên nhập ngũ đã viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự.
A1.jpg

Đồng chí Phạm Văn Tân - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã tặng giấy khen cho 4 thanh niên viết đơn tình nguyện tham gia NVQS

Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã cũng phát biểu động viên tinh thần các tân binh, đồng chí chia sẻ: bản thân từng xung phong tham gia quân ngũ, được rèn luyện, giúp đỡ và trưởng thành, những ngày tháng trong quân ngũ sẽ tôi luyện chúng ta có đủ bản lĩnh và nghị lực.
Đoàn viên Nguyễn Ngọc Duy - đại diện cho 09 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 đã phát biểu cảm tưởng và hứa với cấp uỷ, chính quyền địa phương, các gia đình và thân nhân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính.

a2.jpg

Thanh niên Nguyễn Ngọc Duy đại diện cho các tân binh phát biểu ý kiến

Xuân Qúy Mão 2023 này, xã Nga Điền có 09 đoàn viên lên đường nhập ngũ. Đây là những đoàn viên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, sẽ thực hiện nhiệm vụ tại Vùng 4 Hải quân thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.
09 tân binh tới đây sẽ lên đường nhập ngũ bao gồm:
1. Hoàng Ngọc Hùng - Con ông Hoàng Văn Thủy - Thôn 1
2. Trần Văn Thu - Con ông Trần Văn Thắng - Thôn 1
3. Nguyễn Văn Tình - Con ông Nguyễn Văn Trọng - Thôn 2
4. Trần Văn Sơn - Con ông Trần Văn Lâm - Thôn 3
5. Nguyễn Văn Tầu - Con ông Nguyễn Văn Khiển - Thôn 3
6. Nguyễn Ngọc Duy - Con ông Nguyễn Văn Dũng - Thôn 3
7. Nguyễn Duy Khánh - Con ông Nguyễn Văn Cường - Thôn 3
8. Trần Văn Huynh - Con ông Trần Văn Nam - Thôn 5
9. Lê Minh Đang - Con ông Lê Văn Mạnh - Thôn 5
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã trao quà động viên cho các đồng chí tân binh.
A3.jpg
A4.jpg

Người viết tin bài: Mai Thị Hường - Công chức VHXH

Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023