Ngày 26/10/2022 16:12:48

Chiều ngày 20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nga Điền tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022)

Dự Tọa đàm có Mai Xuân Quang - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các ban, ngành đoàn thể cùng các hội viên của 8 chi hội.

ẢNH HOA.jpg

Đồng chí Mai Xuân Quang - HUV - Bí thư BCH
Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Trần Thị Tám - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nga Điền đã thay mặt Ban chấp hành Hội LHPN xã ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm của Hội LHPN Việt Nam; phát huy hơn nữa lòng yêu nước, yêu quê hương, tăng cường niềm tin vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, giúp phụ nữ nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Thị Tám cũng đã báo cáo nhanh đến chị em hội viên tình hình hoạt động của Hội trong 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Hội LHPN xã, qua đó kêu gọi hội viên tích cực ra sức phấn đấu sống, học tập và lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại khẳng định vị thế của người phụ nữ thời đại mới.

ẢNH MÚA 1.jpg

Tại chương trình Tọa đàm, toàn thể hội viên xã Nga Điền đã được nghe đồng chí Mai Xuân Quang –
HUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của phụ nữ xã Nga Điền trong thực hiện những nhiệm vụ của Hội LHPN, tích cực tham gia các hoạt động tổng dọn vệ sinh môi trường, hoạt động từ thiện, phát triển tiểu thủ công nghệ, phát triển kinh tế hộ gia đình, giao lưu dân vũ do Hội LHPN huyện tổ chức;đồng thời đồng chí cũng mong muốn phụ nữ xã Nga Điền ngày càng dám nói dám làm, hăng say lao động giỏi, nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, phấn đầu trở thành người phụ nữ hiện đại trung hậu – đảm đang.

MÚA 2.jpg

ẢNH 3.jpg

ẢNH MÚA 4.jpg

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươivà đầy ý nghĩa. Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ và trò chuyện tại Tọa đàm đã đem lại nhiều động lực giúp phụ nữ xã Nga Điền thêm yêu đời, yêu bản thân, ra sức thi đua lao động góp phần vào xây dựng quê hương ngày càng phát triển phồn vinh, tươi đẹp.
Người viết bài
Mai Thị Hường - CC.Văn hóa - xã hội

Đăng lúc: 26/10/2022 16:12:48 (GMT+7)

ẢNH HOA.jpg