Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Điền năm 2022 - 2023 và Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Ngày 25/10/2022 11:12:00

Chiều ngày 04/10/2022 Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Điền đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Duy Thiệu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Điền cùng đại diện Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể; Hợp tác xã, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã cùng các hội viên của Trung tâm học tập cộng đồng.

ảnh tthtcđ.jpg

Tại buổi lễ cácđại biểu đã nghe diễn văn khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm 2022 - 2023; kế hoạch hoạt động của Trung tâm chương trình phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề: "Thúc đẩy Chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19", tuần lễ được tổ chức từ ngày 01/10/2022 đến ngày 7/10/2022.
Cũng tại buổi lễ - đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng đã phát biểu khai giảng và phát động tuần lễ học tập suốt đời.Sau lời khai mạc, ông Đinh Văn Tiến - Phó giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Nga Điền đ báo kế hoạch hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2022 - 2023 với nội dung trọng tâm đó là: Phấn đấu năm học 2022-2023 mở 22 lớp với tổng số lượt người tham gia học tập là 4.180 học viên. Để thực hiện được chỉ tiêu này, Ban Giám đốc Trung tâm cần làm tốt công tác tham mưu cho Cấp ủy, Chính quyền một cách kịp thời, có hiệu quả để thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của Trung tâm từng tháng, quý và cả năm. Tuyên truyền bằng nhiều hình thức, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân hiểu được tầm quan trọng của Trung tâm HTCĐ để mở lớp tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật theo tinh thần Chỉ thị số 11 của Bộ Chính trị. Hưởng ứng các phong trào thi đua của Đảng bộ phát động, Trung tâm HTCĐ xã Nga Điền quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, phấn đấu đạt đơn vị xuất sắc của huyện, lập thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Duy Thiệu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Trung tâm học tập cộng đồng năm 2021 - 2022 đồng thời đề nghị Ban giám đốc Trung tâm trong năm học 2022 - 2023 này, cần xây dựng kế hoạch cụ thể, phối hợp với các tổ chức đoàn thể, công chức chuyên môn mở thêm các lớp đào tạo nghề cho nhân dân; mở lớp tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của nhân dân.

Đăng lúc: 25/10/2022 11:12:00 (GMT+7)

ảnh tthtcđ.jpg