Xã Nga Điền tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Ngày 19/09/2022 14:31:45

Sáng ngày 05/9/2022 4 trường học trên địa bàn xã Nga Điền tổ chức khai giảng năm học 2022 - 2023

Tiết trời đã chuyển mình sang Thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, các trường học trên địa bàn xã Nga Điềnlong trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023 với sự góp mặt của các vị đại biểu cấp huyện và cấp xã, quý phụ huynh cùng các thầy, cô giáo và học sinh các cấp học.

VN TH1.jpg

Sau hai năm học bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, năm học này các em học sinh đã được dự lễ khai giảng trực tiếp với niềm vui được gặp thầy cô, bạn bè. Các nhà trường xây dựng kế hoạch Lễ Khai giảng cụ thể, phân công trách nhiệm của từng thành viên phụ trách, đảm bảo tính an toàn, vui tươi, ý nghĩa và ngắn gọn.

VN TH2.jpg

VN TH12.jpg

VĂN NGHE THCS.jpg

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của các trường gồm các hoạt động: văn nghệ chào mừng, nghi thức đón học sinh đầu cấp, nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu,đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng, đánh trống khai trường và trao thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

ẢNH QUANG.jpg

TH2.jpg

Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.Mặt trận Tổ quốc xã đến tham dự Lễ khai giảng và trao tặng hoa, quà cho các nhà trường.

HẠNH.jpg

ĐẠI MINH.jpg

Người viết tin bài
Mai Thị Hường - Công chức VHXH