image banner
Thông báo công khai số điện thoại tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân

Ngày 05/7/2024 UBND huyện Nga Sơn đã ban hành Thông báo số 106/TB-UBND về việc công khai số điện thoại tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân khi thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông và dịch vụ công trực tuyến huyện Nga Sơn

Thực hiện Nghị định số 20/2008/NĐ-CP ngày 14/02/2008 của Chính phủ về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính.

Thực hiện Công văn số 19080/UBND-KSTTHCNC ngày 18/12/2023 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc khắc phục một số tồn tại, hạn chế trong thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06 “...Bộ phận Một cửa UBND cấp huyện nâng cao trách nhiệm theo dõi, giám sát, đôn đốc việc giải quyết TTHC của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai trên địa bàn huyện; phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tiến hành xử lý trách nhiệm các trường hợp quá hạn, gây sách nhiều, phiền hà trong giải quyết TTHC lĩnh vực đất đai”.

Để nâng cao chất lượng trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính, trọng tâm là xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. UBND huyện Nga Sơn thông báo số điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức khi đến nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo Phiếu hẹn nhưng chưa có kết quả và không thông báo trước bằng văn bản về lý do trễ hẹn, không có thư xin lỗi và các nội dung khác có liên quan thì công dân, tổ chức phản ánh thông tin đến các số điện thoại sau:

1. Phó chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, Trưởng Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Số điện thoại 0982.164.678.

Địa chỉ gmail: Hung.phongnv@gmail.com

2. Công chức phụ trách Tiếp công dân huyện:

Đồng chí Mai Thị Bình - Số điện thoại 0912. 321.560.

Địa chỉ gmail: binhmt.ngasơn@thanhhoa.gov.vn

3. Công chức phụ trách kiểm soát TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện:

Đồng chí Lê Thị Hạnh - Số điện thoại 0948.711.789.

Địa chỉ gmail: hanhlt.ngasơn@thanhhoa.gov.vn

Số điện thoại được niêm yết công khai trên Cổng thông tin điện tử huyện Nga Sơn: https://ngason.thanhhoa.gov.vn.

(Lưu ý: Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên quan đến các thủ tục có nội dung bí mật nhà nước, xử lý vi phạm hành chính, thanh tra, khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại tố cáo; giải đáp pháp luật).

UBND huyện Nga Sơn trân trọng thông báo tới các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân được biết./.

Mai Thị Hường - CC.Văn hoá