ĐOÀN TNCS XÃ NGA ĐIỀN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 26 THÁNG 3

Ngày 13/04/2023 10:30:20

Chiều ngày 23/3, Đoàn thanh niên xã Nga Điền tổ chức hội nghị tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Nga Điền, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên đại diện cho 8 chi đoàn thanh niên trong xã. Tại hội nghị các đồng chí đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh điểm lại những thành tích mà tuổi trẻ xã Nga Điềnđã đạt được trong suốt thời gian qua. Phát huy truyền thống Đoàn, tuổi trẻ xã Nga Điềnđã thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích, tình nguyện như: "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ Tổ quốc", "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp"… tạo sức lan tỏa, tác động lớn đến nhận thức của thanh niên, khơi dậy tiềm năng, khát vọng, sức sáng tạo của thanh niên.

KIÊN.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư ĐTN
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Duy Thiệu - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao những kết quả đạt được của phong trào Đoàn TN xã trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn trong thời gian tới tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, phát triển nhiều phong trào thanh niên phong phú, thiết thực xứng đáng với vai trò “xung kích” trong mọi hoạt động.

ẢNH ĐC THIỆU.jpg

Đồng chí Nguyễn Duy Thiệu - PBT-CT
HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Người viết tin bài: Phạm Thị Định - CCVPTK